Winning At Roulette Begins With The Basic Facts

สิ่งที่เราทำเราต้องทำด้วยความรู้ที่เหมาะสม ความรู้เป็นสิ่งสำคัญมากในการสร้างความสำเร็จในกิจการใดก็ตามที่เราใฝ่หา แม้ในการเล่นและในการชนะที่รูเล็ตความรู้ก็มีประโยชน์เช่นกัน ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยการทำความเข้าใจข้อเท็จจริงพื้นฐานเกี่ยวกับเกม

What’s In The Name

คำว่ารูเล็ตมีต้นกำเนิดมาจากคำว่า ‘roelete’ ของฝรั่งเศสในศตวรรษที่ 17 ซึ่งหมายถึงวงล้อขนาดเล็ก ผู้คิดค้นเกมขึ้นมานั้นไม่รู้จักใคร หลายคนเชื่อว่า Blaise Pascal (นักคณิตศาสตร์ชาวฝรั่งเศส) ผู้คิดค้นเกม คนอื่น ๆ คิดว่ามันมาจากเกมวงล้อของอังกฤษหรือจีนโบราณ ไม่ว่าต้นกำเนิดจะเป็นอย่างไรไม่ต้องสงสัยเลยว่าเกมนี้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประวัติศาสตร์ทั้งหมด 

Roulette Table Elements

โต๊ะรูเล็ตเป็นเครื่องมือสำคัญในเกมนี้ โดยทั่วไปตารางจะมีส่วนประกอบสองส่วนคือวงล้อและเค้าโครงตาราง

วงล้อคือที่ที่ลูกบอลสีขาวหมุนเป็นวงกลมรอบกระเป๋าหรือช่อง 36 หมายเลข กระเป๋าเหล่านี้มีสีดำและสีแดงสลับกัน รูเล็ตสไตล์อเมริกันมีหมายเลขพิเศษ 00 รูปแบบหลักคือรูเล็ตแบบยุโรปซึ่งมีเพียง 0 เดียวเท่านั้นเป้าหมายหลักของคุณในการเล่นเกมคือการคาดเดาอย่างถูกต้องว่าบอลจะเข้าสู่ช่องใด ตัวเลขที่ขอบวงล้อไม่ได้เป็นเพียงแค่ความสับสนเท่านั้น ตัวเลขจะถูกจัดเรียงในลักษณะที่เลขคี่ / คู่ตัวเลขสูง / ต่ำจะสลับกันตามสีแดง / ดำ

ขนาดของโต๊ะรูเล็ตมีความยาวแปดฟุต โดยปกติจะทำจากไม้เช่นไม้โอ๊คแล้วสร้างด้วยที่วางแขนบุนวมสำหรับรูปแบบการเดิมพัน นอกจากนี้ยังมีการสร้างพื้นที่เฉพาะสำหรับชิปและล้อโดยเฉพาะ ในทางกลับ
คาสิโนไทย งแบบอเมริกันทำจากผ้าสักหลาดหนา 2-3 สี หมายเลข 0 และ 00 อยู่ที่ส่วนท้ายโดยมีพื้นที่เดิมพันสองด้าน (ด้านใน / ด้านนอก)

การเดิมพันภายในประกอบด้วยตัวเลขแต่ละช่องสำหรับทุกช่องที่มีหมายเลข พื้นที่เดิมพันด้านนอกมีป้ายกำกับสำหรับตัวเลขสีดำ / สีแดงคี่ / คู่สูง / ต่ำ เค้าโครงแบบยุโรปยังสร้างขึ้นจากผ้าสักหลาดที่มีคุณภาพดี แต่จะแตกต่างจากเลย์เอาต์แบบอเมริกันเมื่อพูดถึงการวางเดิมพันภายนอก การเดิมพันด้านข้างหรือด้านนอกจะแบ่งเป็นสองฝ่ายและเดิมพันทั้งสองด้าน ทุกกล่องมีฉลากภาษาฝรั่งเศสพร้อมคำแปลภาษาอังกฤษอยู่ใต้คำศัพท์ภาษาฝรั่งเศส

การทำความเข้าใจรูปแบบของโต๊ะที่คุณเลือกเล่นจะช่วยให้คุณเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น กล่าวกันว่าโต๊ะยุโรปสามารถเสนอราคาที่ดีกว่าโต๊ะอเมริกันเนื่องจากมีช่อง 00 เพิ่มเติมในภายหลัง (การจ่ายเงินยังคงเหมือนกับตารางยุโรป)